• Call of Duty
  เกมและกีฬา

  การอัพเดต Call of Duty: Warzone ดูเหมือนจะแก้ปัญหาด้านคุณภาพ

  ผู้พัฒนา Call of Duty: Warzone ได้เปิดตัวแพตช์ที่ควรจัดการกับปัญหาความสามารถของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เกี่ยวพันกับเฟรมเรตต่ำอันเป็นผลมาจากการอัพเดต Warzone Season 4 Reloaded ที่ดูเหมือนกับว่ามิได้ปรับให้สมควร เผยแพร่ช่วงวันที่ 12 ก.ค. ในระหว่างที่คนที่ชอบใจเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่มากมายที่เอามาสู่เกม การอัพเดตแบบ reload ของ Call of Duty: Warzone พิสูจน์แล้วว่าเป็นฝันร้ายสำหรับเกมเมอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเยอะมาก เมื่อฤดูกาล 4 มาถึง แฟนคลับของ Warzone ผู้คนจำนวนมากที่ปรารถนาสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบกางทเทิลรอยัลบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของพวกเขาเริ่มมองเห็นว่าสมรรถนะในเกมน้อยลงอย่างยิ่ง นักเล่นเกมบางบุคคลอ้างถึงว่า FPS ของพวกเขาลดน้อยลงมากยิ่งกว่าครึ่ง ในช่วงเวลาที่ผู้อื่นพูดว่าการอัพเดตได้รับการปรับให้สมควรอย่างทรามจนถึงแม้กระทั้งการลดการตั้งค่ากราฟิมายากลงก็มิได้ทำให้อัตราเฟรมดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน แม้กระทั้งคนที่มีวัสดุอุปกรณ์เล่นเกมระดับไฮเอนด์ก็ยังเจอปัญหาเกี่ยวกับทางเคล็ดวิธีจำนวนมาก เมื่อตรึกตรองจากคำวิพากษ์วิจารณ์ที่สำคัญอย่างล้นหลามเกี่ยวกับการอัพเดต นักปรับปรุงของ Warzone อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะจะต้องขจัดปัญหาทางด้านเทคนิคของเกมอย่างเร็วหรือเสี่ยงที่จะแบ่งแยกขนาดใหญ่ของชุมชนเกมออก ตอนวันที่ 21 เดือนกรกฎาคม Infinity Ward ได้เปิดตัวแพตช์ที่ได้รับการร้องขออย่างยิ่งเพื่อแก้ไขปัญหาด้านสมรรถนะทั้งปวงที่ผู้เล่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเผชิญตั้งแต่การอัพเดต Call of Duty: Warzone ครั้งที่แล้ว ผู้พัฒนาเกมอ้างถึงว่าแพตช์ย้ำที่การปรับให้สมควรเป็นหลัก เพื่อแน่ใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะราบรื่นขึ้น และก็เพื่อปรับแต่งความสามารถโดยรวมสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยแพตช์นี้ ผู้เล่นสามารถคาดหมายได้ถึงความมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นและก็อัตราเฟรมที่สูงขึ้น ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่เชื่อเกี่ยวกับผลพวงของแพตช์ที่เพิ่งจะออกใหม่ เวลาที่ผู้เล่น Call of Duty: Warzone บางบุคคลดูเหมือนจะมีประสบการณ์ในเกมที่ราบสดชื่นขึ้น แต่ว่าผู้อื่นบ่นว่ายังคงเจอกับปัญหา fps ตกอย่างหนัก ปัญหาแลค ต่อให้ปัญหาเรื่องความหน่วงย้อนไปถึงฤดูกาล 3 ของ Warzone เกมเมอร์บางบุคคลยังไม่สบอารมณ์ที่การปรับปรุงไม่อาจจะทำเป็นก่อนจะมีการแข่ง World Series of Warzone Stage 2 North American Final จัดขึ้นเมื่อต้นอาทิตย์นี้ในวันที่ 20 ก.ค.

 • Call of Duty
  เกมและกีฬา

  Call of Duty Fan สร้างความนึกถึงให้กับ Walmart อย่างไม่น่าเชื่อ

  แฟนของ Call of Duty เจอ Call of Duty: Ghosts รุ่น Prestige ขายในราคาส่วนลดที่ดีที่ Walmart ในพื้นที่ของพวกเขา Call of Duty: Ghosts วางขายในปี 2013 มีความสะดุดตาสำหรับเพื่อการเป็นเกม CoD เกมแรกบนคอนโซลรุ่นที่ 8 โดยเป็นการเปิดตัวผ่าน Generation ปรับปรุงโดย Infinity Ward, Call of Duty: Ghosts เป็นรายการที่เด่นในซีรีส์นี้ด้วยเหตุผลด้านบวกน้อยกว่า ดวงไม่ดี Call of Duty: Ghosts ซีรีส์หลักทั้งสิ้นในแฟรนไชส์ Call of Duty ได้รับการสรรเสริญจากนักวิพากษ์วิจารณ์ Call of Duty: Ghosts เปิดตัวด้วยปฏิกิริยาที่นานัปการมากขึ้นเรื่อยๆ โดยแฟน ไม่ชอบใจเกี่ยวกับโหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย พบว่าสูตรการออกหาเสียงของแฟรนไชส์นั้นเชยมากขึ้นCall of Duty: Ghosts รังเกียจมากพอที่ถึงแม้เกมจะสร้างภาคต่ออย่างแจ่มแจ้ง แต่ว่าก็ยังไม่มีการตำหนิดตามผลจนถึงทุกวันนี้ คนที่ผิดปิดด้วยบทวิเคราะห์ที่นานาประการสำหรับ Call of Duty: Ghosts มีเกมหลายเวอร์ชันให้เลือกในเวลาที่เปิดตัวในปี 2013 นอกเหนือจาก Call of Duty: Ghosts เวอร์ชันต่างๆที่มีให้สำหรับคอนโซลต่างๆมีหลายรุ่นที่มาพร้อมทั้งรายละเอียดโบนัส เกมหนึ่งที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “ยอดเยี่ยม” Collector’s Edition ของ Call of Duty: Ghostsเป็นPrestige Edition ผู้ใช้ Reddit เจอเหมาะ Walmart ในพื้นที่ของพวกเขาในราคา 89.00 ดอลลาร์ หากว่าเกมจะออกมาเมื่อทศวรรษที่แล้วก็ตาม The Call of Duty: Ghosts Prestige Edition มากับกล้องถ่ายรูป 1080p, Season Pass ค้ำประกันการเข้าถึงชุดแผนที่ DLC สี่ชุด, สายสำหรับรัดพาราคอร์ด, หนังสือเหล็ก, แผ่นปะในเกม, การ์ดและก็พื้นข้างหลัง แล้วก็สำเนาดิจิทัลของ เพลงประกอบอย่างเป็นทางการ ราคาแพง 199.99 ดอลลาร์เมื่อเปิดตัวทีแรก โดยเหตุนี้ 89.00 ดอลลาร์ก็เลยออกจะคุ้ม โดยเฉพาะตั้งแต่เปิดตัว อย่างที่พูดว่าภาวะกล่องไม่สมบูรณ์ สีมองจางลงแล้วก็มีความย่ำแย่รอบๆขอบ แต่ว่าก็ยังควรจะเป็นกติกาที่ดีสำหรับแฟน หรือนักสะสมของ Call of Duty Call of Duty: Ghosts โดยปกติถือได้ว่าหนึ่งในรายการที่อ่อนแอกว่าในซีรีส์ แต่ว่าก็ยังมีบุคคลที่มีความคิดถึงเกมนี้เป็นอย่างมากและก็มีทิศทางที่จะเพิ่ม Prestige Edition ลงใน collection โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ $89.00. คนอื่นบางทีอาจอยากได้ประหยัดเงินเพื่อประสบการณ์ใหม่ของ Call of Duty

 • Call of Duty
  เกมและกีฬา

  นักเล่นเกมอับอายพ่อแม่ในเกม Call of Duty: Modern Warfare 2

  Gamer ออนไลน์ทำให้ลูกของพวกเขาอับอายด้วยการเปิดเผยสถิติ Call of Duty: Modern Warfare 2 ที่บอกอะไรได้มากมายเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเลือกเล่นเกม สถิติใน Call of Duty: Modern Warfare 2 และ Warzone 2 นั้นไม่แม่นยำมาระยะหนึ่งแล้ว แต่สถิตินี้ดูเหมือนจะเป็นไปได้อย่างแน่นอน การเพิ่มเนื้อหาอย่างต่อเนื่องของ Call of Duty: Modern Warfare 2 นั้นไม่ได้ทำให้ Infinity Ward ดำเนินไปอย่างราบรื่นเสียทีเดียว ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 จำนวนมากรายงานปัญหาหลังจากการอัปเดตล่าสุด และไม่ใช่ครั้งแรกที่สตูดิโอพังมากกว่าที่แก้ไขด้วยการอัปเดต แม้ว่าดูเหมือนว่าภาคต่อของเกมกำลังจะมาในปลายปีนี้ สถิติดังกล่าวโพสต์โดย Redditor OrdinaryGymRatAbroad เปิดเผยว่าพวกเขาฆ่าทุ่นระเบิดได้ 1,733 ครั้งในเกม สำหรับหลาย ๆ คน การตายด้วยทุ่นระเบิดใกล้ตัวเป็นหนึ่งในวิธีที่น่าผิดหวังที่สุดในการตายใน Call of Duty: Modern Warfare 2 ดังนั้นการเห็นว่ามันกลายเป็นส่วนสำคัญของคลังแสงของใครบางคนอาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องตลกขบขัน เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของการใช้อุปกรณ์ของเกม และการเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างถูกต้องเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาเกมให้ดีขึ้น คำตอบในเธรด Reddit นั้นผสมกันเพื่อพูดน้อยที่สุด มีคนอื่นๆ ปรบมือให้กับความสำเร็จ โดยมีผู้เล่นอีกคนหนึ่งแชร์การฆ่าเคลย์มอร์มากกว่า 2,000 ครั้งของตนเอง อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มีผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 จำนวนมากที่อ้างว่าลูกชายของ OrdinaryGymRatAbroad นั้นถูกต้องในการประเมินของเขา มันไม่สนุกเลยที่จะตายด้วยวิธีการฆ่าสุดวิเศษ แต่แน่นอนว่าเกมนี้มีวิธีที่เพียงพอในการตอบโต้กับระเบิดที่อยู่ใกล้เคียงสำหรับผู้ที่ขยันพอที่จะรบกวน ดูเหมือนว่า Gamer จะต้องรอคอยอย่างยาวนานเพื่อค้นพบว่าอนาคตของแฟรนไชส์ ​​​​Call of Duty จะเป็นอย่างไร การรั่วไหลล่าสุดได้แนะนำว่าเกมถัดไปจะเป็น Call of Duty: Modern Warfare 3 โดยมี Sledgehammer Games เป็นผู้นำในการพัฒนา มันจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอนที่จะดำดิ่งสู่ซีรีส์ Modern Warfare เป็นการเคลื่อนไหวที่แม้แต่เกม Call of Duty ที่วางจำหน่ายรายปีก็ยังไม่เคยลอง เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่…

 • Call of Duty
  เกมและกีฬา

  Call of Duty: Warzone 2 player ได้รับเซอร์ไพร์สถึงตายหลังจากเปิดประตูห้องน้ำ

  ผู้เล่นคนหนึ่งของ Call of Duty: Warzone 2 ได้รับมากกว่าที่พวกเขาต่อรองเมื่อกวาดบ้านเพื่อกำจัดศัตรูในรอบล่าสุด โดยตกเป็นเหยื่อของความประหลาดใจที่คาดไม่ถึงซึ่งซุ่มซ่อนอยู่หลังประตูห้องน้ำ แฟนของเกมยิงปืน Infinity Ward และ Raven Software หลายคนรู้สึกตื่นเต้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเมื่อมีการรั่วไหลเพื่อยืนยันว่า Modern Warfare 3 จะออกในปี 2023 และจะมีแผนที่ Warzone ใหม่หลังจากเปิดตัว Call of Duty: Warzone 2 วางจำหน่ายช่วงปลายปี 2022 ประสบกับการเปิดตัวที่วุ่นวายเนื่องจากข้อบกพร่องทางเทคนิคที่ร้ายแรงร่วมกันและฐานแฟน ที่ตั้งคำถามถึงความจำเป็นของภาคต่อเพียงสองปีหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone ดั้งเดิม เกมดังกล่าวได้รับการต้อนรับที่หลากหลายจากผู้เล่นเมื่อเปิดตัว โดยมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุด เช่น การเปลี่ยนไปใช้รูปแบบ 2 ต่อ 2 สำหรับ Gulag ในที่สุดก็ถูกยกเลิกหรือลบออกทันทีด้วยแพตช์ที่ตามมา ในฐานะส่วนหนึ่งของการปรับปรุงชื่อ Battle Royale อย่างต่อเนื่อง การอัพเดตซีซั่น 3 ล่าสุดได้เพิ่มโหมดการเล่นจัดอันดับใน Call of Duty: Warzone 2 ซึ่งสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือจากผู้พัฒนา Call of Duty: Modern Warfare 2 Treyarch ในโพสต์ใหม่บน r/CODWarzone Redditor billy7200 ได้แชร์คลิป Call of Duty: Warzone 2 สุดฮาของผู้เล่นที่พบกับจุดจบที่คาดไม่ถึงเมื่อกวาดล้างบ้านศัตรูในช่วงนาทีสุดท้ายของรอบล่าสุด คลิปที่ถ่ายทำจากกล้องของผู้ชม แสดงให้เห็นผู้เล่นคนหนึ่งทำงานอย่างเมามันเพื่อรักษาความปลอดภัยในบ้านในขณะที่วงกลมเข้ามาใกล้พวกเขาในช่วงท้ายของการแข่งขัน ดูเหมือนทำทุกอย่างถูกต้อง ผู้เล่นใช้เวลาในการสร้างเกราะและขุดหาจุดเข้าก่อนที่จะตระหนักว่าพวกเขาลืมตรวจสอบห้องหนึ่ง ขณะที่พวกเขาเปิดประตูเข้าห้องน้ำในบ้านที่ถูกทุบทิ้ง พวกเขาได้รับการต้อนรับจากทีมฝ่ายตรงข้ามที่นั่งอยู่บนโถส้วมก่อนที่จะถูกถล่มด้วยห่ากระสุนปืน แฟน ๆ ของ Call of Duty: Warzone 2 ตอบสนองต่อคลิปสั้น ๆ ดูเหมือนจะเห็นด้วยกับความรู้สึกของ Billy7200 ที่แสดงในชื่อโพสต์ว่า “บางครั้งคุณก็ต้องหัวเราะ” ตอบกลับโพสต์เต็มไปด้วย Redditors ขบขันกับการแสดงตลกส่อเสียดร้ายแรงของสิ่งที่ตอบกลับขนานนามว่า “ชาวค่ายห้องน้ำ”

 • Call of Duty
  เกมและกีฬา

  Call of Duty สามารถเพิ่มสตรีมเมอร์ยอดนิยมสองคนใน Warzone 2, MW2

  ตามข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับเกม Call of Duty ยอดนิยม สตรีมเมอร์ยอดนิยมสองคนอาจจะมาที่ทั้ง Warzone 2 และ Modern Warfrare 2 ทำให้ผู้เล่นมีชื่อโดดเด่นในผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการของชุมชน Call of Duty ด้วยสตรีมเมอร์ยอดนิยมหลายคนกลายเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ในเกมที่พวกเขาโด่งดังจากการสตรีม ดู ไม่มีความลับใดที่เกม Call of Duty ได้เติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยมีภาคใหม่เข้าถึงทั้งผู้ชมหน้าใหม่และแฟนตัวยง ด้วยการผ่อนชำระเกือบนับไม่ถ้วนในแฟรนไชส์ ​​ตอนนี้ชื่อ Call of Duty เป็นหนึ่งในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่โดดเด่นที่สุด การมี Warzone 2 และ Modern Warfare 2 เป็นสองภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแฟรนไชส์ตอนนี้ มีใบหน้าที่เป็นที่นิยมมากมายในชุมชนของเกมทั้งสองที่รับประกันว่าพวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเช่น Ninja และคุณลักษณะของเขาใน Fortnite แม้ว่าผู้สร้างเนื้อหาสำหรับ Call of Duty อาจไม่เป็นที่รู้จักดีเท่าสตรีมเมอร์อย่าง Ninja ทวีตล่าสุดจาก Task Force Leaks Images ได้เปิดเผยโอเปอเรเตอร์ที่มีศักยภาพสำหรับซีซั่นใหม่ของ Warzone 2 และ Modern Warfare 2 นอกเหนือจากการเพิ่ม Call of Duty ของ Kevin Durant สตรีมเมอร์ TimTheTatMan และ NICKMERCS ยังอาจพบว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้ที่มี ได้รับเลือกให้เป็นผู้ดำเนินการในเกม TimTheTatMan เป็นแนวหน้าของการสตรีมเกม Warzone เกมแรก ในขณะที่ NICKMERCS เริ่มอาชีพการสตรีมด้วยเกม Call of Duty ต่างๆ แต่ตอนนี้เล่นอย่างมืออาชีพใน Apex Legends ทั้งคู่ได้สร้างชื่อเสียงในหมู่ผู้เล่น Call of Duty ดังนั้นจึงเหมาะสมที่พวกเขาจะนำเสนอในฐานะผู้ให้บริการในเกมเพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นเพลิดเพลิน แม้ว่าจะมีแหล่งที่มารั่วไหลของข้อมูลนี้ แต่ก็ยังเป็นข่าวลือและควรได้รับการพิจารณาจนกว่า Activision จะประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ คงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นเกมเมอร์ที่กลายเป็นชื่อที่โดดเด่นในฐานแฟน ๆ ของ Call of Duty ให้กลายเป็นใบหน้าที่แท้จริงในเกม แต่เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ มีการออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ มีเพียงความคิดเพ้อฝันเท่านั้น และผู้เล่นจะต้องรอดูว่าข่าวลือมีน้ำหนักมากหรือไม่

 • Call of Duty
  เกมและกีฬา

  Call of Duty: Warzone 2 ลบการฟื้นคืนชีพครั้งใหญ่หลังพบปัญหามากมาย

  Infinity Ward ได้ปิดโหมดเกม Massive Resurgence ของ Call of Duty: Warzone 2 อย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้นี้ หลังจากผู้เล่นรายงานพฤติกรรมวงกลมปลอดภัยที่ผิดปกติ ฤดูกาลที่ 3 ของ Call of Duty: Modern Warfare 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาของโหมดเกมต่างๆ ปรับใช้การแก้ไขสำหรับปัญหาทางเทคนิคและข้อบกพร่องที่มีมายาวนาน การอัพเดตได้ก่อให้เกิดปัญหาทางเทคนิคใหม่ ๆ และจุดประกายฟันเฟืองขนาดใหญ่ของชุมชนรอบ Battle Pass พรีเมี่ยม BlackCell ใหม่ของ Call of Duty ทำให้ผู้เล่นต้องดิ้นรนเพื่อสนุกกับเกม หนึ่งในคุณสมบัติหลักเฉพาะของ Warzone 2 ของซีซั่น 3 คือการเปิดตัว Massive Resurgence เป็นเกมแบทเทิลรอยัลแบบคลาสสิกที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วแต่มีขนาดใหญ่กว่ามาก นับตั้งแต่เปิดตัว Warzone ดั้งเดิม Resurgence ก็ได้นำเสนอสนามแข่งขันที่เล็กกว่าแผนที่ Battle Royale ที่ใหญ่กว่ามาก การผสมผสานระหว่างการดวลปืนอย่างเมามัน แผนที่ที่เล็กลง และความสามารถในการเกิดใหม่ทำให้ Resurgence เป็นที่ชื่นชอบในหมู่แฟน ๆ ของ Call of Duty ซีซั่นแรกของ Warzone 2 จัดส่งโดยไม่มี Resurgence แต่หลังจากชุมชนส่วนใหญ่สนับสนุน ผู้พัฒนาได้นำโหมดนี้กลับมาในซีซั่น 2 พร้อมแผนที่ใหม่ล่าสุดที่จะบู๊ต ตามชื่อที่แนะนำ Massive Resurgence จะใช้คุณสมบัติทั้งหมดของโหมดเกม Resurgence กับ Al Mazrah ของ Call of Duty: Warzone 2 เมื่อมีผู้เล่นจำนวนมากขึ้นเริ่มทดสอบน่านน้ำ ก็มีรายงานเข้ามาเกี่ยวกับพฤติกรรมวงกลมก๊าซที่ผิดปกติในหลายนัด โซนปลอดภัยมักจะเกิดขึ้นภายในก๊าซเอง Infinity Ward โพสต์อย่างเป็นทางการบน Twitter ว่าสตูดิโอปิดใช้งานโหมดเกม Massive Resurgence ทันทีจนกว่าจะมีการแก้ไขที่เหมาะสม ควรสังเกตว่า Raven Software ได้ออกแพตช์เพื่อแก้ไขปัญหา แต่รายงานปัญหาที่ยังคงอยู่หลังการแก้ไขทำให้ Infinity Ward ต้องดำเนินการขั้นรุนแรงดังกล่าว Infinity Ward ได้แนะนำ Resurgence Trios…

 • Call of Duty
  เกมและกีฬา

  Call of Duty: Modern Warfare 2 รายละเอียดแผนที่ผู้เล่นหลายคน 6v6 ใหม่

  Activision ได้เปิดเผยรายละเอียด กลวิธี และเคล็ดลับสำหรับ Call of Duty: Modern Warfare 2 ในแผนที่ Season 3 ที่กำลังจะมาถึง Pelayo’s Lighthouse กระแสข้อมูลใหม่เกี่ยวกับซีซั่น 3 สำหรับ Call of Duty: Modern Warfare 2 ถูกแชร์เมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงแผนสำหรับแผนที่ใหม่หลายแผนที่ Pelayo’s Lighthouse เป็นหนึ่งในสองแผนที่ 6v6 ที่ควรจะมาถึงในช่วงเริ่มต้นของซีซั่น 3 เพื่อช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับแผนที่ใหม่นี้ Activision ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 สามารถคาดหวังได้ ซีซัน 3 ของ เกม Call of Duty: Modern Warfare 2 มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายน เวลา 10:00 น. PT/13:00 น. ET การประกาศซีซัน 3 ได้ยืนยันถึงเนื้อหาที่หลากหลายที่วางแผนจะเผยแพร่เมื่อซีซันเปิดตัวและตลอดทั้งซีซัน รวมถึงแบทเทิลพาสธีม BlackCell ใหม่ อาวุธใหม่สามชิ้น เนื่องจากแผนที่ใหม่แบบ 6 ต่อ 6 สำหรับ เกม Call of Duty: Modern Warfare 2 เป็นสิ่งที่ผู้เล่นต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเข้าใจได้ Activision จึงแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประภาคารของ Pelayo Activision อธิบายแผนที่ว่าเป็น “เกาะเล็กๆ ที่ขรุขระ” มีประภาคารขนาดใหญ่ หลุมหลบภัย ที่จอดเรือ สถานีเสาอากาศ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และอาคารหลัก ผลลัพธ์ที่ได้คือแผนที่ Call of Duty ที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมพร้อมเลนที่มีการกำหนดน้อยกว่า พื้นที่หลักแต่ละแห่งในประภาคาร Pelayo ได้รับการกล่าวขานว่ามีสถานการณ์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ตัวอย่างเช่น พื้นที่จอดเรือของประภาคาร Pelayo ได้รับการกล่าวขานว่ามีพื้นเปิดแต่ไม่เรียบพร้อมโอกาสกำบังที่น่าประหลาดใจ พื้นที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์นำเสนอเส้นเล็งที่มีความเสี่ยงสูงและผลตอบแทนสูงในพื้นที่สำคัญของแผนที่ และอาคารหลักของประภาคาร…